count down ปีใหม่สดใสซะ

posted on 01 Jan 2010 10:45 by kasukame in Diary

count down เมื่อคืนที่ผ่านมาเป็นอะไรที่ไปแบบไม่ได้ตั้งใจเลยสักนิด ด้วยคิดว่าน่าจะหลับไปซะก่อน แต่ด้วยเหตุที่ว่าต้องการโทรหาเพื่อนสาวทั้งหลายก่อนปีใหม่ให้ได้ พาเพลินให้คุยไปเรื่อยๆ แล้วก็หันมาเห็นว่า บรรดาหนุ่มน้อยๆใจสาวๆจะออกไปแสงสียามราตรีกัน แล้วตัวเองก็ยังไม่ง่วง ออกไปดูหน่อยจะเป็นไรไป สรุปกันว่าไปงาน countdown ที่หาดทรายขาวกัน ณ เคซีแกรนด์ ผู้ร่วมทางประกอบด้วย โปรเจคของฉัน หมอหนุ่มใจสาวมากกกกก  ขอบอก  เจ๊เดชา พี่อาร์ตกิ๊กกั๊กๆของเจ๊เดชาเค้า ที่เมาก่อนจะไปถึงซะอีก

 

ไปถึงหน้าหาด ก็ไม่ได้มีที่นั่ง เวลาก็ใกล้เที่ยงคืนละ ฉันเองก็มัวแต่นั่งดูโปรเจคของฉันเพลิน คุยกันว่า สรุปนี่ ฉัน 2คนมาเป็น กขค ของเจีเดชา กับพี่อาร์ตหรือเปล่าเนี่ย แต่ทำไงได้ล่ะ มาแล้วนี่ ก็ต้องนั่งรวมกันไปนั่นแหละ ต่งต๊งโปรเจคฉันก็ตาดี เห็น ผช.ไม่ได้ ตาไวมาก จิกๆๆ  จริงๆค่ะ

ส่วนอีกคู่ คนนึงก็เมากิกกั๊ก คุยกันก็ไม่รู้เรื่อง ฉันก็เลยคุยกับต่งต๊งไปเรือยๆ ทำไปทำมา ต่งต๊งเนี่ย สาวมากกว่าที่ฉันเห็นซะอีก  she แรงใช่ย่อยนะคะ แต่ก้น่ารักในแบบของshe นั่นแหละ จิกกัดไปเรื่อย แต่เวลาคุยกับฉันก็จะครับ ครับ ครับ ไปเรื่อย สมัยเรียนไม่เคยได้เจอกันเพราะว่ารหัสห่างกัน 4 ปี คงไม่ได้เดินสวนกันที่ มช.หรอกค่ะ แล้วต่งต๊งเนี่ย ก็เพิ่งมาเปิดตัวสว่าง เรื่องความแรงก็เมือจบมาแล้ว ทำงานก็เพิ่ง 2-3 ปีนี้เองค่ะ

นั่งๆไปจิบเบียร์กันไปนิดๆหน่อยๆ ต่งต๊ง นี่หิวได้ตลอด สั่งอาหารทะเลมากิน เรื่อง comment จิกกัดเนี่ย ยกให้เลย แรงจริงๆค่ะ แต่เขาก้น่ารักในแบบของเค้านะเหมือนน้องเล็กๆ เอาแต่ใจ  แต่ก็สสนุกสนานดีค่ะ  ชอบค่ะ น้องแบบนี้ ผันตัวจากโปรเจคได้เพื่อนสาวมาอีกคนละ เที่ยงคืน she เม้งนิดหน่อย ว่า เนี่ยๆๆๆๆ ทำไมแฟนหนุ่มที่สมุยไม่ส่งข้อความมา เห็นคู่ข้างเค้าสวีทกัน พ่อแง่แม่งอนใส่กัน แล้วตามันร้อนค่ะ she เลยเอารูปแฟนหนุ่มขึ้นมา บอกว่า เอามาดูต่างหน้า แต่อีกสักไม่กี่นาที ก็นะ โทรมาแล้ว ใจร้อนจริงๆ  บอกแล้วว่า เดี่ยวก็โทรมาแหละน่า ช่วงโปรโมชั่นแบบนี้  she บอกว่า รายนี้she ภูมิใจมาก ระหว่าง แฟนสาวของหนุ่ม กับ she แฟนหนุ่มเลือก she นะคะ

นั่งฟัง she คุยๆปเรื่อยด้วยความเพลิน จริงๆอยากจะแดนซ์กันนิดหน่อย แต่สถานที่ไม่เอื้ออำนวยเท่าไหร่นัก เลยไม่ดีกว่านั่งฟัง she เมาก์อะไรไปสนุกๆดีกว่า แต่แฟน she น่ารักค่ะ หล่อเชียว .... เดี๋ยวนี้เรื่องความรักเราคงต้องยอมรับกันว่า คนรักกันเท่านั้นพอ ไม่ว่ามันจะเนในรูปแบบไหนมันก็ดีไม่ใช่เหรอคะที่มีความรัก

 

แต่ถึงต่งต๊งจะเป็นแบบนี้ ฉันก้ยังชอบที่จะฟัง นั่งมองดู ต่งต๊งคุยนะคะ เพลิน เป็นน้องกันไป แต่ยอมรับว่า she แรงจริงๆค่ะ ต่งจากเนวี่ที่ย้ายไปอยุ๋สมุยค่อนข้างมาก น่ารักเหมือนกัน  แต่เรื่องความ nice ล่ะก็ ให้เนวี่เขาไปค่ะ  ฉันก้ไม่รู้ทำไมเหมือนกันนะคะ ชอบที่เค้าเป็นตัวเอง ทำอะไรได้อย่างที่อยากทำ ไม่ใช่ว่าฉันทำไม่ได้หรอกนะคะ แต่แนวของเค้ากับหนุ่มๆที่ฉันชอบมันมาแนวนี้อยู่เรื่อย เนี๊ยบไว้ก่อน จริงๆอาจจะแค่ชอบที่จะคุยจะมองให้สนุกไปค่ะ   ต่งต๊งบอกว่า ถ้าเรารู้สึกว่านี่แหละอย่าปล่อยให้มันผ่านไปค่ะ ต้องได้ก็ต้องได้ มันอยู่ที่เรา แต่ถ้าอีกฝ่ายไม่มีใจ ก็จบไปแค่นั้นเองค่ะ

แต่เมื่อไหร่ที่พวกเขาเศร้าจะน่าสงสารมากมายเลยค่ะ เห็นใจค่ะ ถ้ารักกันยืดยาวก็โอเคนะ แต่น้อยมากที่สังคมจะยอมรับและเข้าใจค่ะ  ฉันชอบที่เวลาไปไหนมาไหนด้วยหัน นั่ง count down ด้วยกัน เขาเหล่านี้จะสนุกแบบเต็มที่มากๆเลยค่ะ ฉันว่าบางทีฉันอาจจรักแบบที่เขาเป็นนั่นแหละค่ะ ยอมรับว่าน้องๆเพื่อนๆเขาเป็นตัวเอง ซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของตัวเอง อย่งแรงกล้า นี่ต่างหากคะ สิ่งที่เราได้เห็นกัน

 

สรุปคืนนี้ เจ๊เดชามาส่งฉันกลับบ้านกับต่งต๊งก่อน หวังว่า เจ๊คงได้นะคะ แต่หารู้ไม่ หลังจจากที่เราหลับ มี กขค ชิ้นใหญ่กว่า ฉันกับต่งต๊งมาทำให้เจ๊ อด.....อีกค่ะ เช้านี้เจ๊เลย บ่นอุบอิบๆตอนเจอหน้ากันค่ะ  แหม เปิดโอกาสให้ 2 ต่อ 2 ยังมีก้างมาใหม่อีก สงสัยว่า ปลาแถวเกาะช้าง ก้างมันจะเยอะจริงๆนะคะ 

 

สวัสดีปีใหม่ค่ะเจ๊ ใจเย็นๆนะคะเจ๊  รักนะจ๊ะต่งต๊งและเจ๊

Comment

Comment:

Tweet

สวัสดีปีใหม่
ขอให้มีความสุข
เขียนบล็อกดีๆต่อไปนะbig smile big smile
สวัสดีปีใหม่ ขอให้มีความสุขตลอดปีครับ

#3 By ไผ่ไผ่ on 2010-01-01 11:35

HAPPY NEW YEAR 2010

พบกับปีที่ดี คนดีๆ งานดีๆ สุขภาพแข็งแรง
ร่ำรวยๆ ค่ะ

:))*

#2 By D on 2010-01-01 11:20Happy New Year นะค๊า
ขอให้มีความสุขตลอดปีนี้และปีต่อๆไปเลยค่ะ

^^

Blog สวยหวานมากเลยค่ะ^^

#1 By ☀ƒasai on 2010-01-01 11:16